Cách đăng ký lô tô 188_Bác sĩ nam khoa chỉ cách để xác định xuất tinh sớm

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Máy đánh bạc

Vai trò của não: trung tâm điều khiển hệ thống thần kinh tự động là vùng dưới đồi.

Dựa vào thời gian và mức độ đạt khoái cảm của bạn tình: thời gian đạt khoái cảm ở người phụ nữ bình thường có khác nhau, song theo Fisher chỉ có khoảng 27% phụ nữ đạt khoái cảm khi giao hợp kéo dài được 1 phút, 60% đạt khoái cảm khi thời gian giao hợp kéo dài 12 phút. Trung bình phụ nữ cần 6-8 phút để đạt khoái cảm.

Nghiên cứu quy mô lớn của Mỹ cho thấy ăn nhiều thực phẩm giàu ma-giê sẽ giúp giảm nguy cơ chết vì bệnh động mạch vành...

Các yếu tố tham gia vào quá trình xuất tinh: có rất nhiều cơ quan liên quan đến việc xuất tinh, bao gồm các cơ quan chính sau đây:

Thời gian: ngắn hơn 2 phút, một số tác giả khác theo tiêu chuẩn khác là ngắn hơn 15 giây. Như vậy, thời gian không phải là một yếu tố quan trọng, và rất thay đổi theo nhiều quan điểm khác nhau.

Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh, tức là không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là yếu tố quan trọng.

Dựa vào số lần “dập”: trung bình từ 8-12 lần, dưới con số này coi như bị xuất tinh sớm.

Về chẩn đoán xuất tinh sớm phải bao gồm 3 tiêu chuẩn sau: luôn luôn tiềm tàng khả năng xuất tinh sớm, giao hợp không kiểm soát được sự xuất tinh và luôn mang nặng áp lực tâm lý trong đời sống vợ chồng.

Về dấu hiệu, chẩn đoán xuất tinh sớm không phải chỉ dựa vào thời gian xuất tinh, mà cần phải có 3 yếu tố:

Vai trò của thần kinh: bao gồm hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm chi phối hoạt động của các tuyến cơ và cơ trơn; hệ thần kinh bản thể chi phối hoạt động của các cơ vân và xương.

Nguồn: http://danviet.vn/bac-si-nam-khoa-chi-cach-de-xac-dinh-xuat-tinh-som-5020215121159578.htmNguồn: http://danviet.vn/bac-si-nam-khoa-chi-cach-de-xac-dinh-xuat-tinh-som-5020215121159578.htm

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ths.Bs Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật Tiết Niệu – Nam Học, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Cảm giác không thỏa mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ 2 đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thỏa mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Vai trò của dẫn truyền thần kinh: có rất nhiều dẫn truyền thần kinh liên quan đến sự phóng tinh.

Ths.Bs Nguyễn Văn Đức thăm khám cho bệnh nhân. 

Chẩn đoán xuất tinh sớm: Dựa vào thời gian giao hợp: ở mỗi nước, mỗi người nam giới có thời gian giao hợp khác nhau. Ví dụ ở Hoa Kỳ, thời gian giao hợp trung bình là 10 phút; ở Đức là 5-6 phút; thời gian trung bình là 4-7 phút.